Vị trí Chung cư BRG Diamond Residence 

Tọa lạc tại số 25 Lê Văn Lương thuộc địa phận phường Nhân Chính của quận Thanh Xuân,  dự án BRG Diamond Residence được đánh giá là có vị trí vô cùng đắc địa. Vị trí này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thuận lợi trên cả mong đợi cho những cư dân của dự án trong tương lai  không xa.

Vị trí dự án của BRG Group nằm gần những trục đường giao thông huyết mạch 

Dự án này nằm trên tuyến đường Lê Văn Lương, là một trong những tuyến giao thông nội  đô quan trọng bậc nhất khu vực nội thành Hà Nội. Tuyến đường này kết nối trực tiếp BRG  Diamond Residence với hai tuyến đường vành đai quan trọng là vành đai 2 và vành đai 3 trên  cao. Như vậy, cư dân sinh sống tại Vị trí Chung cư Diamond Residence có thể nhanh chóng đến bến xe

Mỹ Đình chỉ với 10 phút di chuyển, đến cầu Thăng Long trong vòng 20 phút và đến sân bay  quốc tế Nội Bài trong vòng tối đa 40 phút. Ở chiều ngược lại, cư dân sinh sống tại dự án  này cũng có thể nhanh chóng đến được điểm đầu cao tốc Bắc Nam trong vòng 30 phút.

Bản thân tuyến đường Lê Văn Lương cũng là tuyến đường có tuyến buýt nhanh duy nhất  của thành phố Hà Nội ở thời điểm hiện tại chạy qua, giúp kết nối nhanh cư dân của BRG  Diamond Residence với bến xe Yên Nghĩa trong khoảng thời gian không đến 30 phút.

Vị trí đắc địa nằm gần những tổ hợp thương mại, dịch vụ lớn 

Bên cạnh khả năng di chuyển thuận lợi tới các đầu mối giao thông quan trọng của Hà Nội,  cư dân sinh sống tại Chung cư BRG Lê Văn Lương còn rất dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận được các trung tâm thương mại lớn trên địa bàn.

Từ Vị trí BRG Diamond Residence, chỉ cần tối đa 10 phút di chuyển để tới trung tâm chiếu phim quốc  gia, khoảng dưới 10 phút để tới trung tâm thương mại Big C Thăng Long, khoảng 15 phút  để tới AEON Mall Hà Đông hay tới tổ hợp Vincom tại Royal City.

Đồng thời, cũng chỉ với  khoảng thời gian trên, tức là khoảng dưới 15 phút, khách hàng có thể tới tổ hợp trung tâm  thương mại Keangnam với đài quan sát cao nhất Hà Nội, hay tới Vinhome Smart City, nơi  có tổ hợp trung tâm thương mại Vincom và khu vườn Nhật đặc sắc lớn nhất Việt Nam.

Chung cư BRG nằm gần những trung tâm y tế, giáo dục lớn 

Trong vòng bán kính 5km quanh  Vị trí Dự án BRG Diamond Residence là hàng loạt các trường học danh  tiếng bậc nhất Hà Nội như Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, trường đại học khoa  học tự nhiên, đại học khoa học xã hội nhân văn, đại học phòng cháy chữa cháy,…

Bên cạnh đó là hàng loạt các bệnh viện lớn mà cư dân tương lai của tập đoàn BRG Group tại Dự án 25 Lê Văn Lương có thể dễ dàng tiếp cận trong vòng 15 phút như bệnh viện quốc tế Vinmec tại Vinhome Smart City,  bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, bệnh viện y học cổ truyền công an nhân dân,..

Những thuận lợi này chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng của Chung cư BRG Diamond Residence yên tâm  hưởng thụ một cuộc sống tươi đẹp đến từ tương lai, vì thế hãy lựa chọn nơi đây vì ngày mai  tươi sáng của bạn và gia đình.

Leave a Reply