Tiện ích Dự án BRG Diamond Residence  

Nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh tươi đích thực và những trải nghiệm  sống hiện đại chỉ có ở tương lai, chủ đầu tư của chung cư BRG Diamond Residence đã mang đến dự án  này một thế giới các tiện ích đặc biệt, tất cả điều được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu 5  sao đẳng cấp nhất.

Thế giới tiện ích ngoài trời gồm những gì?  

Phần tiện ích ngoài trời tại Dự án BRG Diamond Residence đa phần là các tiện ích cảnh quan, được  chủ đầu tư thiết kế và xây dựng một cách bài bản nhất. Phần diện tích này chiếm 45% của  khu chung cư 25 Lê văn Lương, trong đó có thể kể đến các dịch vụ như:

Các tiểu cảnh cây xanh và vườn hoa tạo điểm nhấn cho 2 tòa tháp của Chủ đầu tư BRG và tham gia  vào điều hòa không khí của dự án, nâng cao chất lượng không khí nơi đây.

Sân chơi có diện tích lớn, nơi khách hàng có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể dục  thể thao như tản bộ, ngắm cảnh, thư giãn hít thở không khí trong lành hay tập dưỡng sinh.

Đường nội khu rộng tới 6 đến 10m2, đảm bảo cho khách hàng di chuyển được thuận lợi,  đồng thời là không gian tản bộ khá nên thơ, tươi đẹp với hàng cây xanh và bồn hoa ven  đường.

Phía trên tầng thượng, tức là tầng 35 của tòa nhà cũng được thiết kế thành các khu vườn  đặc biệt xanh tươi kiêm quán cà phê thơ mộng, cho khách hàng những giây phút thư giãn  nhâm nhi ly cà phê và ngắm phố phường Hà Nội sầm uất, phồn hoa.

Thế giới tiện ích trong nhà có gì?  

Phần tiện ích Dự án BRG Diamond Residence bên trong nhà nằm trọn trong 5 tầng đế thương mại, trong  đó phải kể đến những tiện ích chuẩn 5 sao như sau:

Hệ thống các cửa hàng và siêu thị lớn, bao gồm các cửa hàng thời trang thời thượng và  sành điệu, các cửa hàng đồ gia dụng đa dạng mặt hàng, các cửa hàng mỹ phẩm đặc biệt và  các cửa hàng ẩm thực đa dạng về món ăn từ Á sang Âu.

Hệ thống các khu vui chơi giải trí hiện đại, trong đó phải kể đến các khu vui chơi trẻ em, các  rạp chiếu phim cùng khu bể bơi 4 mùa, mang đến những phút giây thư giãn, xả stress thú vị cho cả gia đình.

Hệ thống các phòng tập GYM, yoga và spa hiện đại, để khách hàng tha hồ tập thể thể dục  thể thao bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Hệ thống các nhà trẻ chất lượng quốc tế, các phòng khám chất lượng cao với trang thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng các dịch vụ học tập và chăm sóc sức khỏe chất lượng  cao.

Với những tiện ích đẳng cấp trên, Dự án 25 Lê Văn lương xứng đáng trở thành không gian sốt  chuẩn mực bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Hãy đến với Hệ thống tiện ích Chung cư BRG Diamond Residence để cảm nhận một  cuộc sống thượng lưu khác biệt hoàn toàn.

Leave a Reply