Nên đầu tư vào những loại hình BĐT nào tại Vinhomes Gallery

Tọa lạc ngay tại trung tâm của trung tâm thủ đô Việt Nam với nhiều loại hình BĐS phong phú, dự án Vinhomes Gallery là một thành phố thu nhỏ mang đến sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư. Là một khu đô thị với quy mô gần 7ha , có ưu thế về vị trí và thiết kế nhà ở cũng như cảnh quan , Vinhomes Giảng Võ đang tạo nên sức nóng trên thị trường BĐT thời điểm hiện tại.

3d-gallery

Với rất nhiều hình thức BĐT khác nhau là căn hộ hạng sang, văn phòng hạng A, nhà phố shophouse, căn hộ văn phòng SOHO và căn hộ tầng trên cùng Penthouse. Mỗi loại hình có một ưu điểm và thế mạnh khác biệt, và để lựa chọn một loại hình tin tưởng có thể sinh lời cao, các nhà đầu tư thông minh cần nghiên cứu kỹ về ưu thế đó phù hợp với chiên lược đã của mình. Sẽ không cần phải lo lắng , bởi dù loại hình không phù hợp thì sản phẩm bất động sản tại chung cư Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ có thể mang lại doanh thu cực cao cho nhà đầu tư vì những gì mà nó đang sở hữu.

Căn hộ hạng sang

Khu căn hộ hạng sang Vinhomes Gallery là dòng sản phẩm dành cho các các nhân và gia đình có nhu cầu sở hữu một không sống đẳng cấp và công đồng sống thượng lưu. Ưu thế của loại hình này là tiến độ xây dựng, chất lượng thi công, kiến trúc tinh tế, cảnh quan xanh tươi mát và hệ thống dịch vụ đẳng cấp Vinhomes. Các căn hộ tại Vinhomes Gallery Giảng Võ  có thiết kế thân thiện với không gian thiên nhiên , thiết kế mở, đưa nguồn ánh sáng dồi dào nhất vào căn phòng. Các nhà nghiên cứu và đầu tư bất động sản có thể hiểu rõ về tiềm năng tăng giá và sinh lời cao thừ việc bán lại và cho thuê tại đây.

Nhà phố thương mại thời thượng

Loại hình Shophouse Vinhomes Giảng Võ là một hình thức rất thời thượng ngày nay, đó là mô hình nhà ở kết hợp cửa hàng buôn bán kinh doanh. Gia chủ có thể kết hợp khéo léo các không gian sinh hoạt riêng với không gian kinh doanh với nhiều hình thức như shop thời trang, nhà hàng, cafe… Đây là một trong những loại hình phổ biến tại các tuyến phố trung tâm của các thành phố lớn hay các thị trấn nhỏ, tuy nhiên khi góp mặt trong các dự án, khu đô thị hiện nay, loại hình này còn có ưu điểm là sở hữu lượng khách lớn từ cư dân trong dự án.

Các nhà ĐT tầm nhìn xa có thể lựa chọn Shophouse tại đây để tự buôn bán kinh doanh hoặc cho thuê lại. Không gian kết hợp nhà ở và địa điểm buôn bán kinh doanh mang đến sự tiện ích cho mỗi thương nhân và tiết kiệm được chi phí không nhỏ dành cho mặt bằng kinh doanh.

Căn hộ Văn phòng Officetel – Soho

Tuy chỉ mới xuất hiện chưa lâu tại Hà Nội, nhưng loại hìnhcăn hộ Soho – Officetel đang dần trở thành xu hướng cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ. Officetel là không gian vừa có thể ở vừa có thể làm văn phòng, rất hợp với hình thức văn phòng đại diện và các công ty phải trực 24/24. Đầu tư Officetel sẽ là sản phẩm mang lợi nhuận trong tương lai gần , bởi nhu cầu của khách hàng về loại hình này đang khá cao.

Căn hộ Skyvila và Penthouse

Căn hộ Penhouse và Skyvilla tại Vinhomes Giảng Võ là không gian sống đẳng cấp thượng lưu thực sự với thiết kế sang trọng, các không gian mở được kết hợp khéo léo như phòng khách, sảnh đón khách, phòng sinh hoạt chung, phòng xem phim ,bếp, phòng giải trí hay các không gian xanh như vườn treo, bể bơi… Các căn hộ này cũng được bao ngoài bởi hệ thống vách kính lới giúp tạo ra một góc nhìn tuyệt đẹp về các hướng của dự án.

Văn phòng tiêu chuẩn hạng A

Văn phòng hạng A có kiến trúc hiện đại, các tiêu chuẩn để đạt văn phòng hạng A đều đã được kiểm duyệt. Loại hình này hỗ trợ cho các doanh nghiệp và công ty có một bộ mặt mới sang trọng và lịch sự.

Sẽ là một quyết định sáng suốt khi các nhà đầu tư lựa chọn các sản phẩm trên cuả dự án.. Giá Vinhomes Gallery sẽ là một kênh đầu tư hấp dẫn của giới đầu tư.

(Theo http://vinhomegallery.vn/)

Google Analytics Alternative