Mở bán Arena Bãi Dài – thêm cơ hội đầu tư cho dân cư thủ đô

Hiện nay người đầu tư từ thủ đô chuyển hướng sang các bất động sản nghỉ dưỡng ven biển ngày càng nhiều. Một trong số các dự án được quan tâm nhất không thể không kể đến Condotel Arena Bãi Dài.

Phối cảnh dự án The Arena Bãi Dài

Phối cảnh dự án The Arena Bãi Dài

Vì sao bất động sản biển đắt khách thủ đô?

Chưa bao giờ bất động sản thủ đô lại xuống giá như trong thời điểm hiện tại. Mặc dù bong bóng bất động sản đã kết thúc từ vài năm trước nhưng cho đến thời điểm hiện tại, ngành kinh doanh bất động sản thủ đô vẫn chưa hồi phục lại giá trị như thời hoàng kim.

Mặc dù vậy bất động sản vẫn là một trong những hướng đầu tư được yêu thích bởi nhiều người bởi  nó luôn mang lại những khoản lợi nhuận tiềm năng lớn và đồng thời là kênh giữ gìn, đảm bảo tài sản tốt. Chính vì thế mà thị trường 3 năm gần đây chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của người đầu tư thủ đô. Thay vì đầu tư hàng chục tỷ chờ lỗ với những căn hộ trong phố, rất nhiều người đã chuyển sang đầu tư các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.

Đầu tư dạng tài sản này người mua vừa được có cơ hội nghỉ dưỡng trong các khu căn hộ sang trọng vào bất kì thời điểm nào trong năm lại còn có thể thu hồi lợi nhuận theo từng tháng.

Thiết kế độc đáo của ự aán The Arena Cam Ranh

Thiết kế độc đáo của ự aán The Arena Cam Ranh

Nếu như đầu tư một căn nhà trong phố với giá trị vài tỷ đồng, bạn chỉ có thể nhận được khoảng 5 triệu đồng tiền cho thuê hàng tháng, thấp hơn nhiều so với mức lãi suất ngân hàng. Tuy nhiên nếu đầu tư một căn hộ Arena Cam Ranh với giá khởi điểm 960 triệu bạn sẽ có cơ hội thu lợi nhuận 2 – 3 triệu đồng/ đêm thuê.

Giá bán Arena Cam Ranh – mua 1 được 2

Rõ ràng với những ưu điểm đầu tư nhỏ và thu vốn nhanh, các căn hộ Condotel nghỉ dưỡng nói chung và Condotel Arena Bãi Dài được người đầu tư thủ đô xếp vào hàng các bất động sản tiềm năng nhất. Khi mua 1 căn hộ ở đây, bạn không chỉ được hưởng nguồn lợi nhuận cam kết mà tài sản của bạn còn được đảm bảo một cách vững bền.

Bởi các yếu tố để giữ giá trị của một bất động sản như: vị trí chiến lược, chất lượng công trình tốt, tiềm năng trong kinh doanh… Tất cả những yếu tố này đều được tập trung ở Dự án The Arena Cam Ranh: nằm cách sân bay quốc tế chỉ 9 phút chạy xe, chất lượng đạt chuẩn 4 sao quốc tế và khả năng thu lợi nhuận cao…

Xem thêm: Giá căn hộ The Arena Cam Ranh

Với những ưu điểm vô cùng nổi bật kể trên, có thể nói dự án The Arena Cam Ranh là một dự án vô cùng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua vui lòng liên hệ hotline dự án để được tư vấn chi tiết.

Google Analytics Alternative