Mặt bằng căn hộ BRG Diamond Residence

Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, mặt bằng Chung cư BRG Diamond Residence thể hiện sự khoa học và hợp lý qua từng con số, từng chi tiết. Tất cả đó mang đến cho khách  hàng một cuộc sống vừa thoải mái, lại vừa tươi mới hiếm có tại Hà Nội.  

Mặt bằng quy hoạch tổng thể  

Tổng diện tích đất của Chung cư 25 Lê Văn Lương là 8000m2. Trong đó, nếu trừ đi phần  diện tích đất để xây tường bao, diện tích thực dành cho xây dựng còn khoảng hơn 7800m2. 

Mặt bằng của Dự án BRG Diamond Residence có thể chia làm hai phần, bao gồm:  

Các công trình ngoài trời, chiến khoảng trên dưới 45% diện tích đất. Tương đương với  khoảng hơn 3500m2. Phần đất này được sử dụng để xây dựng hệ thống các cảnh quan cây  xanh và tiểu cảnh vườn hoa, khu quảng trường phía trước tòa nhà, cùng với một số đài  phun nước nhỏ. Một phần diện tích đất này cũng được sử dụng để xây dựng hệ thống  đường giao thông nội khu, với mặt cắt lòng đường là khoảng 6m đến 10m. 

Phần công trình trong nhà chiếm hơn 55% diện tích toàn bộ khu đất gồm 1 tòa nhà chính  cao 35 tầng, có thể chia thành các phần sau đây: 

  • 3 tầng hầm với tổng diện tích trên 1ha, được sử dụng để thiết kế thành nhiều bãi đỗ xe cho  cư dân của Chung cư BRG Diamond Residence và khách hàng tới mua sắm. 
  • 5 tầng đế, mỗi tầng có diện tích hơn 4400m2, được thiết kế thành khu trung tâm thương  mại, bao gồm nhiều cửa hàng, siêu thị, khu ẩm thực và khu vui chơi cùng với các khu tập  luyện thể dục thể hình. 
  • Các tầng phía trên là khu căn hộ, với diện tích mỗi tầng khoảng trên 3600m2. Trong đó  riêng tầng thượng được thiết kế thành khu vườn trên cao kiêm quán cafe và đài quan sát. 

Mặt bằng thiết kế khu căn hộ  

Khu căn hộ tại dự án này bắt đầu từ tầng 6 của tòa nhà. Tổng diện tích khu vực này là trên  120.000m2.  

Khu căn hộ này bao gồm các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, trong đó các căn hộ 2  phòng ngủ có diện tích dao động từ 60m2 đến 90m2 còn các căn hộ 3 phòng ngủ có diện  tích từ 100m2 đến 120m2. 

Các căn hộ tại BRG Diamond Residence đểu có mặt bằng phía trong được thiết kế khoa học,  bao gồm 2 đến 3 phòng ngủ rộng tới 20m2 mỗi phòng và không gian phòng bếp cùng phòng  khách thông thủy, tạo cảm giác vô cùng thoáng đãng. Bên cạnh đó là hai logia ban công  rộng từ 2 đến 3m2 đủ để gia đình kê một bộ bàn trà nhỏ. 

Trên đây là sơ lược mặt bằng dự án BRG Diamond Residence. Quý khách hàng quan tâm  tới khu chung cư đẹp nhất tại Lê Văn Lương và muốn tìm hiểu thêm thông tin liên quan tới mặt bằng của dự án  vui lòng liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư tập đoàn BRG Group!

 

Leave a Reply