Giá bán và tiến độ thanh toán của BRG Diamond Residence  

Hiện tại, dự án BRG Diamond Residence sắp được mở bán thu hút nhiều khách hàng quan tâm.  Một trong số những câu hỏi được khách hàng đặt ra nhiều nhất với chủ đầu tư là giá bán  của dự án này là bao nhiêu và tiến độ thanh toán của dự án này như thế nào.

Và để khách  hàng có thể chủ động được vấn đề tài chính cho việc mua bán căn hộ của Chủ đầu tư BRG Group, bài viết này xin cung cấp một vài thông tin liên quan đến giá bán và tiến độ thanh toán của Dự án BRG Diamond Residence.

Giá bán dự kiến đợt 1 là bao nhiêu?  

Theo công bố mới nhất từ chủ đầu tư, giá bán của Chung cư BRG Lê Văn lương sẽ dao động từ khoảng trên 40 triệu đồng/m2 đến khoảng 50 triệu đồng /m2. Giá bán này đã bao gồm đầy  đủ nội thất cao cấp. Theo đó, nội thất được trang bị đi kèm là trần vách thạch cao, sàn gỗ,  điều hòa, tủ âm tường, đầy đủ các thiết bị vệ sinh và các thiết bị nhà bếp khác. Tất cả các  thiết bị nội thất này đều là thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu

Bên cạnh đó, chủ đầu tư – tập đoàn BRG cũng mở bán các căn hộ chỉ mới hoàn thiện phần thô để khách  hàng tự thiết kế nội thất theo sở thích của gia đình mình. Với những căn hộ như vậy, giá  bán sẽ thấp hơn 6 triệu đồng so với căn hộ cùng loại được trang bị đầy đủ nội thất

Tiến độ thanh toán chia làm nhiều đợt linh hoạt  

Tiến độ thanh toán đối với khách hàng không vay vốn ngân hàng:

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng khi lựa chọn được căn hộ ưng ý. Sau đó 7 đến  10 ngày tiến hành khí hợp đồng mua bán căn hộ và thanh toán 10% giá trị căn hộ.

Lần thanh toán thứ 2, 3 và 4, khách hàng đặt mua thành công căn hộ BRG Diamond Residence lần lượt đóng 10%, 20% và 25% giá trị căn hộ theo hợp đồng. Thời gian thanh toán theo thỏa thuận trực tiếp với chủ đầu tư.

Lần thứ 5 khách hàng thanh toán 35% giá trị căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ.  Lần thứ 6, khách hàng thanh toán nốt 5% còn lại khi nhận sổ hồng căn hộ.  Tiến độ thanh toán đối với khách hàng vay vốn ngân hàng :

Khách hàng tiến hành đặt cọc 100 triệu đồng khi lựa chọn được căn hộ ưng ý. Sau đó tiến  hành kí hợp đồng mua bán căn hộ, thanh toán 20% giá trị căn hộ và tiến hành làm các thủ tục vay vốn

Sau đó ngân hàng tiến hành giải ngân với số tiền lên tới 80% giá trị căn hộ. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất khoản vay là 0% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ.

Ngoài tiến độ thanh toán theo 2 hình thức như trên, khách hàng có điều kiện có thể thanh  toán trước 100% giá trị căn hộ hoặc thanh toán trước tiến độ từng đợt và nhận chiết khấu  lớn lên đến 6,8%.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về giá bán Chung cư BRG Diamond Residence. Các thông tin trên  có thể thay đổi theo thời gian và tiến độ hoàn thiện của Chủ đầu tư BRG. Để biết thông  tin chính xác và chi tiết nhất về giá bán của dự án, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với  chủ đầu tư.

Leave a Reply