Điểm nổi bật của căn hộ Vinhomes Ocean Park so với các dự án khác

Tọa lạc ở huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, rời xa trung tâm nội đô chật chội đông đúc, là khu đô thị xanh Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Thoạt qua, sẽ nhiều người không hào hứng với những dự án ngoại thành, tuy nhiên với dự án Vinhomes Ocean Park, thì nó lại trái ngược, khi đã và đang có nhiều khách hàng quan tâm đến nó, bởi những điểm vượt trội so với những dự án khác.

Xem thông tin chi tiết các loại hình biệt thự và căn hộ tại website: https://vinhomeoceanpark.com.vn/.

3d-vinhomes-ocean-parrk

Phối canh ban đêm dự án Vinhomes Ocean Park.

Vingroup – tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì trong nước với nhiều khu đô thị đẳng cấp hạng sang nổi tiếng trong nước như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay…và dự án gần đây nhất đang hoàn thiện , cũng là dự án được truyền thông ưu ái chính là Vinhomes Ocean Park.

Với những điểm nổi bật và vượt trội dưới đây, có thể giải thích được vì sao nhiều người quan tâm đến dự án như vậy.

  1. Thương hiệu từ chủ đầu tư Vingroup

Với thế mạnh thương hiệu và hàng loạt công trình chất lượng chứng minh trong nhiều năm qua, những sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes của Vingroup luôn được khách hàng ưu ái và chọn lựa hơn cả. Tiến độ công trình đảm bảo, chất lượng công trình tốt và cuộc sống được đáp ứng đầy đủ mọi mặt là những gì mà dự án Vinhomes mang đến. Chính vì thế, tuy vị trí không nằm trong nội đô, nhưng vẫn nhận được sự quan tâm lớn của nhiều khách hàng.

  1. Những gì dự án mang lại

Vinhomes Gia Lâm là một khu đô thị có sự đồng bộ về hạ tầng, dịch vụ và tiện ích. Ngoài những ngôi nhà để ở, cư dân còn có thể tìm thấy hệ thống tiện ích đa dạng phong phú như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, bể bơi, công viên, tiện ích giải trí… được xây dựng bên trong khu đô thị mang đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ và tiện lợi nhất. Cư dân sẽ không phải lo lắng thiếu thốn bất cứ thứ gì, hay phải đi xa để sử dụng tiện ích. Giao thông trở nên thuận lợi với những con đường và cây cầu lớn kết nối các khu vực xung quanh với dự án.

can-ho-vinhomes-ocean-park

Phân khu The Park – Vinhomes Ocean Park.

  1. Sự vận hành quản lý

Giống như những dự án nhà ở Vinhomes , Vinhomes Ocean Park được Ban quản lý nhà ở Vinhomes vận hành và quản lý dự án sau khi bàn giao nhà cho khách hàng. Cư dân các khu đô thị Vinhomes luôn hài lòng và thỏa mãn với các dịch vụ được cung cấp, các sự kiện được tổ chức và hệ thống an ninh được đảm bảo. Chính vì thế mà, cư dân không phải lo lắng về chất lượng dịch vụ nhà ở khi sinh sống tại đây.

Có thể thấy, 3 yếu tố trên của Vinhomes Ocean Park thì đều là điểm yếu của khá nhiều dự án chung cư cả trong nội thành và ngoại thành hiện nay trên thị trường nhà ở , và chính điều đó khiến nhiều khách hàng gặp phải nhiều rắc rối khi mua căn hộ cũng như lúc vào ở. Chính vì vậy, chung cư Phân khu The Lake Vinhomes Ocean Park sẽ là một sản phẩm mới cho thị trường bất động sản trong vài năm tới và hứa hẹn sẽ tạo nên một khu đô thị mới thay đổi bộ mặt huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Google Analytics Alternative