Chủ đầu tư BRG Group

BRG Group là chủ đầu tư có tiếng trên địa bàn thủ đô Hà Nội với một chuỗi các dự án bất động sản đẳng cấp, trong đó có dự án chung cư BRG Diamond Residence thuộc địa bàn phường Nhân Chính quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Tập đoàn BRG với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín đã và đang khẳng định danh tiếng của mình và trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng thủ đô.

Khái quát đôi điều về về chủ đầu tư BRG Group

Tập đoàn BRG là một công ty có tới 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, chủ yếu là các mảng như: Sân golf, tài chính ngân hàng, bán lẻ và đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư BRG đã liên kết với nhiều công ty uy tín trong nước và quốc tế và đã tạo dựng được cuộc sống chất lượng hơn cho xã hội.

Chủ tịch của BRG Group là bà Nguyễn Thị Nga – người từng được vinh danh là 1 trong 3 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á tại Việt Nam.

Tập đoàn BRG Group đã cho ra đời hàng loạt các dự án bất động sản nổi tiếng, tiêu biểu như:

  • Dự án Oriental Palace tại khu vực Hồ Tây
  • Dự án Oriental Tower tại khu vực Tây Sơn
  • Oriental Pearl tại khu vực Hai Bà Trưng
  • BRG Grand Plaza tại vị trí 16 Láng Hạ
  • Le Grand Jardin tại khu đô thị Sài Đồng, Long Biên gần Vinhomes Riverside
  • Oriental Westlake tại vị trí 174 Lạc Long Quân
  • BRG Smart City tại khu vực Đông Anh
  • BRG Diamond Residence – Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư dự án BRG Diamond Residence là một tập đoàn giàu kinh nghiệm

Tập đoàn BRG Group là một trong số ít chủ đầu tư có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn có tới hơn 20 năm hình thành và phát triển và đã trở thành một trong những công ty đi đầu đầu tại Việt Nam về các bất động sản và xây dựng.

Trải qua hàng loạt các dự án lớn nhỏ, tập đoàn đã tích lũy được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu cùng với đó là đội ngũ cán bộ và nhân viên tâm huyết, giàu năng lực và kinh nghiệm, luôn mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và khẳng định được giá trị của mình trên thị trường.

Với hơn 20 năm hoạt động, những kinh nghiệm về xây dựng, thiết kế cũng như tuyển chọn nhân tài đã giúp mọi dự án của tập đoàn BRG hoàn thành một cách chất lượng nhất và chuẩn mực nhất, đem đến những không gian sống đáng mơ ước cho khách hàng của thủ đô.

Bên cạnh đó, Chủ đầu tư của Chung cư Diamond Residence  Lê văn Lương sở hữu tiềm lực tài chính hùng hậu, cho phép tập đoàn sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp nhất, thuê những nhân lực tài giỏi nhất và đảm bảo không bao giờ xảy ra tình trạng chậm tiến độ thi công.

BRG Group là một tập đoàn uy tín

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm thì uy tín cũng làm nên danh tiếng của BRG Group. Tập đoàn đã gây dựng được sự uy tín của mình qua 20 năm và uy tín ấy ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Ở chung cư BRG Diamond Residence, uy tín một lần nữa được khẳng định rõ ràng bởi mọi thông tin về dự án đều minh bạch và đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Cụ thể, tại đây, chủ đầu tư BRG Group đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, các thủ tục pháp lý như giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư xây dựng, sổ bìa đỏ,… trước khi thi công dự án. Điều đó giúp khách hàng an tâm về khoản đầu tư của mình và chắc chắn không bao giờ xảy ra những sự cố không đáng có.

Hãy đến với chung cư BRG Diamond Residence – một sản phẩm chất lượng của Chủ đầu tư BRG Group để có một khoản đầu tư an toàn và chất lượng.

Leave a Reply