Căn hộ 4 phòng ngủ tai Chung cư BRG Diamond Residence 

Dự án BRG Diamond Residence chính là những căn hộ sang trọng nhất tại dự án, đồng thời là một trong số các căn hộ sang trọng nhất tại Hà Nội. Vì thế mà bạn đừng quên lựa chọn những căn hộ này khi có nhu cầu. Vậy những căn hộ 4 phòng ngủ có gì?

Thiết kế của loại căn hộ 4 phòng ngủ

+ Dự án BRG Diamond Residence đểu có thiết kế vô cùng hiện đại, mang dáng dấp của những căn phòng sang trọng nhất tại các khách sạn 5 sao tại Châu Âu vốn chỉ dành cho giới thượng lưu.

+ Để có được điều đó, chủ đầu tư BRG Group đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết vào những căn hộ này, từ khâu thiết kế, thi công đều rất tỉ mỉ. Những căn hộ này được thiết kế bởi các kiến trúc sư mẫu mực và tài hoa nhất, đảm bảo mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trong căn hộ đều không có sai sót.

Theo đó, từ chiều cao trần nhà, kích thước các ô cửa sổ, diện tích ban công, … tất cả điều được thiết kế theo tiêu chuẩn đến từ Châu Âu, đảm bảo các căn hộ này thực sự hài hòa với thiên nhiên.

+ Tiếp theo, tất cả các thiết bị sử dụng cho căn hộ đều là thiết bị cao cấp nhất hiện có trên thị trường. Trần vách thạch cao đến từ nhà cung cấp tốt nhất, đảm bảo vừa bền lại vừa đẹp. Sàn gỗ sử dụng loại gỗ tự nhiên cao cấp nhất, tuổi thọ cao, không bị mục nát khi gặp nước và chống được mối mọt.

Các thiết bị vệ sinh đến từ nhà cung cấp hàng đầu tại Châu Âu. Các thiết bị điện trong căn hộ đến từ các hãng sản xuất lớn trên thế giới, đảm bảo các thiết bị này vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm điện năng lại vừa hoạt động êm ái.

+ Các căn hộ này cũng đa phần là những căn góc hai hướng nhìn và nằm ở các hướng đẹp nhất như hướng Nam hoặc hướng Đông Nam.

Căn 4 ngủ rộng 140m2 sẽ phù hợp với các gia đình như thế nào? 

Các căn hộ 4 phòng ngủ tại dự án BRG Diamond Residence này có mức diện tích duy nhất là 140m2. Một căn hộ có mức diện tích như vậy hầu như phù hợp với tất cả các gia đình của người Việt, bất kể gia đình ấy lớn nhỏ ra sao, có bao nhiêu thế hệ.

Quan trọng nhất, các căn hộ này có lẽ chỉ dành cho người giàu, bởi với mức giá bán là 5x triệu /m2, các căn hộ này có giá bán lên tới trên 7 tỷ đồng.

Đó là tất cả những gì cơ bản nhất mà bạn cần biết về một căn Chung cư BRG Diamond Residence. Nếu bạn là người có tiền, đừng quên lựa chọn những căn hộ này, bởi đây có thể coi là những căn hộ 4 phòng ngủ tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Leave a Reply