Căn hộ 3 phòng ngủ Dự án BRG Diamond Residence 

Các căn hộ 3 phòng ngủ chính là sản phẩm chủ lực tại Dự án BRG Diamond Residence. Đây cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại dự án này bởi những điều đặc biệt mà nó mang lại.

Loại căn hộ đặc biệt với thiết kế vô cùng hiện đại 

Các căn hộ 3 phòng ngủ xuất hiện tại Chung cư BRG Diamond Residence đều là sản phẩm của các kiến trúc sư hàng đầu đến từ Châu Âu, vì thế mà chúng mang nhiều điểm đặc biệt, hiếm thấy trong số rất nhiều căn hộ 3 phòng ngủ hiện có trên thị trường Hà Nội :

Đầu tiên phải kể đến, đây là sản phẩm mang theo sự khoa học và mẫu mực trong từng chi tiết:

Logia ban công rộng rãi, tận dụng thêm 20% lượng ánh sáng và gió cho căn hộ so với các không gian khác.

Thiết kế phòng khách và nhà bếp chung trong một không gian mà không tạo cảm giác bí bách, ngột ngạt, ngược lại còn mang đến cảm giác không gian này vô cùng khoáng đạt.

Trần căn hộ được thiết kế đặc biệt cao, từ 3,6 đến 4m, tăng thêm phần thoáng đãng cho căn hộ.

Thiết kế tường căn hộ bằng kính cường lực trong suốt tạo tầm nhìn bao quát, biến mỗi căn hộ tại đây thành một đài quan sát mini.

Tiếp theo, phải kể đến các thiết bị nội thất cao cấp. Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu từ những nước phát triển nhất như Đức, Mỹ, Nhật.. , đảm bảo mỗi thiết bị nội thất trong căn hộ đều là những sản phẩm đắt giá nhất. Từ đó, mọi căn hộ 3 phòng ngủ tại BRG Diamond Residence đều đạt chuẩn chất lượng 5 sao, mang phong cách Châu Âu hiện đại.

Những đối tượng khách hàng phù hợp với loại căn hộ 3 phòng ngủ? 

Diện tích các căn 3 ngủ Chung cư BRG Diamond Residence là từ 100 đến 130m2, trong đó bao gồm 3 phòng ngủ rộng từ 20m2 và 2 nhà vệ sinh đi kèm. Một không gian như vậy là lựa chọn không thể tốt hơn đối với các gia đình có từ 2 đến 3 thế hệ, có thể là gia đình gồm 2 vợ chồng trẻ, bố mẹ già và từ 1 đến 2 con nhỏ. Ngoài ra, các gia đình có 2 thế hệ gồm 2 vợ chồng và từ 3 đến 4 người con cũng nên lựa chọn căn hộ này.

Hiện tại, những căn hộ này đang được chủ đầu tư mở bán với mức giá từ 4x triệu đồng đến 5x triệu đồng/m2 sàn đã bao gồm nội thất đầy đủ. Như vậy, các căn hộ này sẽ có giá trị từ 4 tỷ đồng đến 6 tỷ đồng /căn, phù hợp với các gia đình giàu có trong xã hội.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các căn hộ 3 phòng ngủ tại Dự án BRG Diamond Residence. Hiện tại, có thể nói đây chính là những căn hộ 3 phòng ngủ chất lượng nhất tại Hà Nội, vì thế mà bạn đừng quên lựa chọn chúng khi có nhu cầu.

Leave a Reply