Thiết kế Căn hộ 2 ngủ BRG Diamond Residence 

Các căn hộ 2 phòng ngủ tại Chung cư BRG Diamond Residence là một trong số những sản phẩm chủ lực mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng. Đây đồng thời là những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay bởi nó đáp ứng hầu hết mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra, đó là ngon – bổ – rẻ. Vậy thực sự, các căn hộ này có gì đặc biệt?

Thiết kế nội thất chung cư; thiết kế nội thất chung cư times city; nội thất chung cư đẹp; mẫu căn hộ chung cư đẹp; thiết kế nội thất chung cư đẹp; thiết kế chung cư cao cấp; đơn vị thiết kế nội thất uy tín; chung cư times city đẹp; thiết kê nội thất chung cư Golden Place

Loại Căn hộ với thiết kế hiện đại 

Tất cả mọi căn hộ 2 phòng ngủ xuất hiện tại Chung cư BRG Lê Văn Lương đều được thiết kế theo phong cách hiện đại của Singapore, theo đó:

Các căn hộ được trang bị kính cường lực trong suốt cho tầm nhìn 360 độ. Logia ban công các căn hộ lớn từ 3 đến 4m2, vừa giúp hấp thu tối đa ánh sáng và gió và phía trong căn hộ, vừa có thể đặt vừa bàn uống trà, cafe đồng thời là đài quan sát mini trên cao.

Các thiết bị nội thất trong căn hộ đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu không qua trung gian, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho mọi chi tiết trong căn hộ.

Trong các căn hộ, khoảng cách từ sàn nhà đến trần nhà lên tới 4m, tạo ra cảm giác căn hộ vô cùng cao ráo, sáng sủa và khoáng đạt.

Đồng thời, những căn hộ này đều có thiết kế phòng khách và phòng bếp thông thủy, tạo ra cảm giác không gian này có diện tích lớn hơn so với diện tích thực sự của nó.

Căn hộ có diện tích hợp lý phù hợp với nhiều gia đình tại Hà Nội 

Các căn hộ 2 phòng ngủ Chung cư BRG Diamond Residence có mức diện tích dao động từ 60 đến 90m2, trong đó 2 phòng ngủ rộng tới 18 đến 20m2. Với một không gian như vậy, dù là gia đình 1 thế hệ hay 2 thế hệ đều có cảm giác vô cùng thoải mái khi sống tại đây.

Theo đó, đây có thể coi là lựa chọn về lâu về dài cho các đôi vợ chồng mới cưới bởi sau khi sinh con, họ không cần phải đổi căn hộ lớn hơn. Đối với những gia đình có 2 thế hệ gồm 2 vợ chồng và 1 đến 2 con nhỏ hay 2 vợ chồng và 2 bố mẹ già, đây chính là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Kể cả với các gia đình lớn hơn như gia đình có 2 vợ chồng, bố mẹ già và 1 con nhỏ, các căn hộ này cũng có thể đủ đáp ứng nhu cầu sinh sống của họ.

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất đường Lê Văn Lương hiện đang được tập đoàn BRG Group mở bán với mức giá từ 2,5 đến 3,5 tỷ đồng. Với mức giá như trên, các gia đình có mức thu nhập trung bình khá trở lên có thể sở hữu chúng.

Những thông tin trên đây cho thấy các căn hộ 2 phòng ngủ có thể coi là một không gian sống hoàn hảo cho các gia đình nhỏ tại Hà Nội. Hãy lựa chọn Dự án BRG Diamond Residence khi bạn có nhu cầu bởi đây là những căn hộ với thiết kế 2 phòng ngủ tốt nhất hiện có tại thủ đô.

Leave a Reply